Hậu ồn ào tăng cân, Miu Lê xuất hiện bên bạn trai tin đồn với vóc dáng mảnh khảnh đến bất ngờ

Nữ ca sĩ không chỉ xuất hiện rạng rỡ mà còn được bạn trai tin đồn hộ tống khi tham gia một sự kiện bóng rổ 

Xuất hiện trở lại sau quãng thời gian bị anti fan tấn công vì body – shaming, nữ ca sĩ Miu Lê dường như không mấy bận tâm mà càng ngày càng đẹp lên. Hình ảnh của cô trên hàng ghế khán giả tại trận bóng rổ thuộc khuôn khổ giải VBA 2020 gây nhiều chú ý.

Đặc biệt, nữ ca sĩ rất vui vẻ trò chuyện với một người đàn ông “lạ” từng được cho là bạn trai tin đồn. Cả 2 được mời ngồi ở hàng sát sân đấu, tham gia cổ vũ cho đội bóng Nha Trang Dolphins.

Cả 2 vẫn rất khiêm tốn trong việc trao đổi cũng không tỏ ra thân mật. Tuy nhiên, người đàn ông đi cùng Miu Lê cũng từng xuất hiện bên cạnh nữ ca sĩ  để theo dõi các trận đấu bóng rổ trong thời gian gần đây.

Miu Lê tự tin mặc áo 2 dây khoe trọn thân hình thon gọn, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Lần xuất hiện này Miu Lê nhận về vô số lời khen ngợi từ khán giả. Nữ ca sĩ vẫn giữ thần thái rạng rỡ và tự tin trước ống kính dù trước đó từng là nạn nhân của body shaming.

Miu Lê bị miệt thị body khi mặc váy ngắn diễn trong quán bar, xem lại quá trình giảm cân ngoạn mục mới thấy nỗ lực thế nào - Ảnh 3.

Trước đó, Miu Lê cũng vướng phải ồn ào tăng cân khi hình ảnh có phần khác lạ của cô xuất hiện trong một đoạn video biểu diễn tại Hà Nội. Rất đông bình luận buông lời “khẩu nghiệp”: “Cô bé đô con”, “Miu Lê có tập gym mà để chân kì quá vậy mọi người, to quá kìa”, “Chân tay con gái mà đô quá”, “Thấy chị đi làm vận động viên hợp hơn ca sĩ đấy”… Đây là những bình luận kém duyên, nhất là khi Miu Lê đã nỗ lực tập luyện để cải thiện vóc dáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *