Khối tài sản ‘ngoài sức tưởng tượng’ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng: ‘Công chúa’ nhỏ chưa ra đời đã là rich kid

Không chỉ sở hữu nhiều xế hộp đắt tiền, Đông Nhi – Ông Cao Thắng còn không ngần ngại chi 20 tỷ mua căn hộ để chuẩn bị đón con gái chào đời.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi nổi tiếng và thành công bậc nhất showbiz Việt. Để chuẩn bị đón con gái chào đời, cặp đôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ.

Vừa qua, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến dân tình trầm trồ khi chính mua thêm một căn chung cư ở quận 9 để tặng con cưng trước ngày chào đời.

Theo tìm hiểu, vợ chồng nữ ca sĩ đã phải bỏ ra ít nhất 20 tỷ đồng để có thể sở hữu một căn hộ ở đây.

Với hình ảnh sạch, không scandal, cát-xê hiện tại của Đông Nhi rơi vào khoảng 3000-4000 USD, thuộc mức cao hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khoảng thời gian làm nghề, Đông Nhi đã tự tậu cho mình một xe Audi A7 trị giá 3,5 tỷ đồng. Đây là chiếc xe Audi A7 duy nhất có mặt tại Việt Nam thời điểm đó.

Sau đó không lâu, Đông Nhi còn được Ông Cao Thắng tặng thêm một siêu xe hạng sang trị giá 13 tỷ.

Không kém cạnh, Ông Cao Thắng được biết là người thừa kế của tập đoàn nhựa có tiếng ở Sài Gòn. Ngoài ra, anh còn thành lập công ty 6th Sense Entertainment JSC là công ty đằng sau hỗ trợ sự phát triển của Đông Nhi và rất nhiều gương mặt trẻ.

Đông Nhi từng tiết lộ, thu nhập trong 1 năm của mình và bạn trai có thể nuôi công ty với 40 nhân viên, xây nhà, mua xe hơi, làm thêm những dự án, nhóm nhạc…

Ông Cao Thắng còn được biết đến là một kiểu mẫu “bạn trai nhà người ta không bao giờ làm tôi thất vọng”. Cặp đôi liên tục đi du lịch thế giới từ Á tới Âu.

Đông Nhi từng khoe nhẫn kim cương trị giá 2,9 tỷ đồng của thương hiệu Tiffanydo bạn trai cầu hôn trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại New York, Mỹ.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi còn “chơi lớn” khi lo toàn bộ nơi ở và vé máy bay cho 500 khách mời tham dự tiệc cưới tại một khu du lịch 5 sao nổi tiếng ở Phú Quốc hồi năm ngoái. Nguồn ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *