Trai đẹp 𝕝ừ𝕒 đả𝕠 Crash Landing On You ngày lơ mơ, tối lên đồ 𝕥ạ𝕠 𝕡𝕙ả𝕟 ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn

Tên lừa đảo điển trai Kim Jung Hyun của Crash Landing On You sắp có màn tái xuất trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn.

Ngày 21/11, Mr. Queen của tvN đã tung teaser mới. Phim có sự tham gia của Shin Hye Sun – ngôi sao của My Golden Life, Secret Forest, Still 17 và “thánh lừa đảo” Kim Jung Hyun trong Crash Landing On You.

Được remake từ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Mr. Queen xoay quanh linh hồn anh chàng đầu bếp Jang Bong Hwan thời hiện đại bị xuyên không vào thân xác Vương hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) ở thời Joseon. Trong bản Hàn Quốc, vua Cheol Jong (Kim Jung Hyun) bề ngoài là một quân chủ “bù nhìn”, chỉ biết làm theo lệnh Thái hậu Sunwon nhưng bên trong lại là người sâu sắc, thâm trầm, có chính kiến.

Trai đẹp lừa đảo Crash Landing On You ngày lơ mơ, tối lên đồ tạo phản ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn - Ảnh 2.

 

Đoạn trailer bắt đầu với cảnh Vua Cheol Jong ngồi trên ngai vàng. Anh ta nhìn chằm chằm vào bản tấu lộn ngược, với đôi mắt lười biếng và bối rối. Căn phòng chìm trong sự im lặng, và triều đình nín thở chờ đợi quyết định của anh. Vua Cheol Jong tuyên bố: “Hãy làm theo ý người. Đó là ý chỉ của ta” và các vị đại thần nở nụ cười hài lòng.

Cheol Jong che giấu tài năng chờ ngày lật đổ Thái hậu độc ác

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi vào ban đêm. Đôi mắt của anh trở nên sắc bén và anh không còn là một vị vua bù nhìn vô hồn. Anh luyện kiếm với ánh mắt kiên định. Người duy nhất biết điều này là Kim So Yong. Cô nhìn anh với ánh mắt ngờ vực và nhận xét: “Thật là một gã đáng ngờ”.

Trai đẹp lừa đảo Crash Landing On You ngày lơ mơ, tối lên đồ tạo phản ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn - Ảnh 7.

Mr. Queen lên sóng tvN vào 12/12, sau khi Start Up kết thúc.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *